0818001922

(8g00 - 21g00 | Thứ 2 - Chủ nhật)

img delivery

KẾT NỐI NGUỒN HẢI SẢN RÕ RÀNG - CHẤT LƯỢNG 

Hải Đảo Food ứng dụng Hệ Thống Phòng Ngừa Kiểm Soát An Toàn Thực Phẩm Được Gọi Là HACCP 
(Điểm kiểm soát tới hạn của phân tích mối nguy). Theo đó, quy định HACCP thủy – hải sản yêu cầu tất cả các doanh nghiệp ven bờ xử lý hải sản sau khi được tàu đánh cá cập bờ cho đến khi đến các cửa hàng bán lẻ hoặc nhà hàng phải xác định bất kỳ mối nguy an toàn thực phẩm nào có thể xảy ra và thực hiện hệ thống kiểm soát ở các bước quan trọng trong hoạt động để ngăn ngừa, loại bỏ hoặc giảm thiểu các mối nguy này đến mức có thể chấp nhận được. Đây cũng là tiêu chuẩn để xuất khẩu vào Anh hoặc qui định của FDA Hoa Kỳ,…

 

Hải Đảo Food ứng dụng các công nghệ số về Thu mua - Bảo quản và Vận chuyển giúp Quí Khách hàng - Đối tác điều biết rõ sản phẩm của chúng tôi là an toàn, có thể truy xuất nguồn gốc và chất lượng thông qua mã QR Code. 
Chúng tôi luôn hướng tất cả các quy trình “Từ đại dương đến bàn ăn” thông qua chuỗi giá trị kết nối của chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) mà chúng tôi đã cam kết. 

HẢI SẢN HẢI ĐẢO FOOD ĐẾN TỪ ĐÂU
Hải Đảo Food đề cao tính rõ ràng về nguồn gốc nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối về các sản phẩm hải sản. Dựa vào các mối quan hệ và được hỗ trợ bởi khoa học và xu hướng thị trường, chúng tôi nhấn mạnh tính minh bạch cho tất các sản phẩm hải sản được Nuôi Trồng, Đánh Bắt Và Thu Mua trên toàn lãnh thổ đặc quyền của Việt Nam.
 

ĐÁNH BẮT: Tư duy “Đánh Bắt Cá Có Trách Nhiệm”
Chúng tôi luôn xem hải sản là linh hồn và nguồn  gốc công việc kinh doanh vì vậy chúng tôi tôn trọng sinh kế của mình là đại dương và biển cả. Vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm hải sản sạch, có nguồn gốc rõ ràng và thơm ngon. 
Chúng tôi tâm huyết với mục tiêu “Đành đánh bắt an toàn và thực hành nghề cá bền vững”
Áp dụng qui trình theo chứng nhận HACCP làm thước đo quan trọng trong hoạt động thu mua cao và phân phối.

NUÔI TRỒNG: Tư duy “Ứng dụng công nghệ nuôi trồng tiên tiến, bền vững”.
Hải ĐảoFood hiểu nguồn tài nguyên đánh bắt dần cận kiệt trong khi đó nhu cầu ngày càng cao, thị trường cần nguồn hải sản chất lượng và đản bảo số lượng,…Chính vì vậy việc áp dụng các công nghệ tiên tiến được vào nuôi cá và các loại hải sản sẽ giúp các đối tác cung cấp cho chúng tôi hể tạo ra các trang trại nuôi cá rộng lớn với chất lượng và sản lượng ổn định
Việc chúng tôi áp dụng chứng nhận HACCP chuẩn mực giúp các đối tác nuôi trồng thủy sản cũng cảm nhận thêm trách nhiệm nỗ lực của chúng tôi nhằm làm cho hoạt động chăn nuôi bền vững hơn

PHÂN PHỐI:  Tư duy “Mang Hải Sản Tươi Ngon Nhất Từ Biển Cả đến Bàn Ăn”
Hải Đảo Food cam kết cung cấp nguồn hải sản tươi ngon nhất đến các thị trường:
Một phần, Chúng tôi nhanh chống phát triển công nghệ cấp đông cho mạng lưới kinh doanh kho lạnh trên toàn các khu vực biển đảo. .
Song song, Chúng tôi thúc đẩy phương thức phân phối nhanh chóng và hợp lý nhờ vào áp dụng công nghệ để kết nối mạng lưới kết nối các đội xe vận tải lạnh và phương pháp bảo quản giúp phương thức phân phối chúng tôi được nhanh chóng và hợp lý.
Và, Chúng tôi áp dụng ngay công nghệ để các nhà bán lẻ, khách hàng, người mua và nhà khai thác đều biết rõ thông tin hàng hoá sẽ được phân phối như thế nào.

THƯƠNG MẠI: Tư duy “Phát Triển Kinh Doanh Bền Vững”
Chúng tôi hướng đến thiết lập, xây dựng và duy trì một mạng lưới kinh doanh hải sản kết nối rộng cả nước. Chúng tôi mong muốn thay đổi tư duy người tiêu dùng về hải sản tươi ngon, an toàn, rõ nguồn gốc và tốt cho sức khoẻ thông qua cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích trên các trang website của chúng tôi các về qui cách đánh bắt, nuôi trồng, bảo quản, vận chuyển, chế biến và bán hàng, trãi nghiệm & ẩm thực.

HẢI ĐẢO FOOD SẼ LÀM BẰNG CÁCH NÀO?
NGÀNH HÀNG HẢI SẢN TƯƠI - SỐNG: 

Hải Đảo Food kết nối mạng lưới các nhà thu mua trực tiếp các hải sản vừa đánh bắt, thu hoạch lồng bè,…của ngư dân và tổ chức vận chuyển bằng các xe chuyên dụng để mang về Kho trung tâm trước khi phân phối đến người tiêu dùng.
Đặc biệt, Chúng tôi cũng là nhà cung cấp các hải sản sống nội địa cao cấp, đặc biệt như: Ốc gai, Ốc hương thiên nhiên, Sò mai,…cùng các mặt hàng tuyển chọn như ghẹ xanh Quốc, tôm sú, tôm càng, tôm hùm xanh, tôm hùng bông, hào sữa, nghêu hai cồi, sò huyết, sò lụa, sò tộ, chíp chíp...từ các vùng đánh bắt, nuôi trồng trên khắp biển đảo Việt Nam từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Bình Định, Phan Thiết, Vũng Tàu, Nam Du, Phú Quốc,…
Tại Hải Đảo Food chúng tôi tiến hàng test mẫu định kỳ từ các Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng uy tín hàng đầu như Eurofin, Trung Tâm 3(QUATEST 3, Thế Kỷ Mới,…và công bố Kết Qủa Kiểm Nghiệm để người tiêu dùng nắm rõ các hàm lượng các định mức tiêu chuẩn an toàn về thuỷ - hả sản như: Cadimi, Thuỷ ngân (Hg),Chì (Pb) Asem,…
 
Hình scan bằng chứng nhận HACCP
NGÀNH HÀNG SƠ CHẾ ĐÔNG LẠNH (NGÀNH HÀNG SĂN SÀNG ĐỂ NẤU & SẴN SÀNG ĐỂ ĂN)
Hải Đảo Food nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chế biến tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng:
R&D
Hải Đảo Food mong muốn tạo ra thêm các sản phẩm như: Hải sản đông lạnh, các món ăn chế biến sẵn, các sản phẩm khô đặc sản theo thị hiếu và truyền thống tiêu dùng Việt.
Chúng tôi liên kết với các chuyên gia, đầu bếp hàng đầu ngành và Hội F&B thông qua việc kiểm tra, thử nghiệm nhằm đóng góp thêm cho qui trình đảm bảo chất lượng cao và tạo ra thêm nhiều món ăn dinh dưỡng, các thực phẩm mới từ Thuỷ - Hải Sản.
QUI TRÌNH (PROCESSING)
Hải Đảo Food tuân thủ các tiêu chuẩn thực hành theo tiêu chuẩn thế giới HACCP và TCVN của chính phủ Việt Nam nhằm đảm bảo gìn giữ chất lượng hải sản chất lượng cao nhất với cách bán hàng trung thực và chính trực:
Ngoài ra, Chúng tôi liên kết với các chuyên gia, đầu bếp hàng đầu ngành và Hội F&B thông qua việc kiểm tra, thử nghiệm nhằm đóng góp thêm cho qui trình đảm bảo chất lượng cao và tạo ra thêm nhiều món ăn dinh dưỡng, các thực phẩm mới từ Hải Sản.
Hình sản xuất nhà máy Tôm
NGÀNH HÀNG HẢI SẢN NHẬP KHẨU
Hải Đảo Food cũng là đơn vị tiên phong liên kết với nhà nhập khẩu trực tiếp các hải sản sống giá trị cao từ Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nauy, Nhật, Ireland,...  về phục vụ người Việt.

Đến nay, chúng tôi sẵn sàng cung cấp hơn 30 loại hải sản cao cấp tươi ngon nhất từ mọi vùng biển trên thế giới về phục vụ người Việt: Bào ngư Hàn Quốc, Bào ngư Ú, King crab, Tôm hùm Alaska, Hào Canada, Ốc vòi voi Canada, Sò điệp Hokkaido, Ốc bulot, Cua nâu Bắc  u, cá hồi Na Uy,…tại hệ thống Hồ Hải Sản chuyên nghiệp.

HẢI ĐẢO FOOD LÀM GÌ GIỮ HẢI SẢN TƯƠI NGON - AN TOÀN: 
Tư duy “Lưu trữ & Vận chuyển hải sản một cách an toàn & Nhanh chóng”. Chúng tôi kết nối các kho hàng sử dụng các công nghệ làm lạnh và cấp đông công nghệ cao, mới nhất để đảm bảo độ tươi và ngon của hải sản. Nỗ lực cao nhất để mang tát cả các thuỷ hải sản Tươi – Sống & đông lạnh đến với với người tiêu dùng với sự tinh khiết và lành mạnh và nguồn góc rõ ràng.
HỆ THỐNG KHO LẠNH (STORAGE) 
Kho bảo quản lạnh của chúng tôi giúp bảo quản hải sản luôn ở trạng thái tươi ngon, mọi lúc.
Cải tiến làm lạnh và đông lạnh công nghệ cao đạt được độ tươi cao nhất trong thời gian dài hơn.
TỔ CHỨC VẬN CHUYỂN:
Chúng tôi thúc đẩy phương thức phân phối nhanh chóng và hợp lý nhờ vào áp dụng công nghệ để kết nối mạng lưới đội xe vận tải lạnh và phương pháp bảo quản giúp phương thức phân phối chúng tôi được nhanh chóng và hợp lý.
Chúng tôi áp dụng ngay công nghệ để các nhà bán lẻ, khách hàng, người mua và nhà khai thác đều biết rõ thông tin hàng hoá sẽ được phân phối như thế nào.
Ứng dụng phương thưc bán hàng đa kênh, mô hình thương mại điện tử,… để thúc đẩy việc giao hàng theo cam kết 2H giao hàng.

PHÂN PHỐI VỚI CAM KẾT GIỮ TRỌN “VỊ NGON TỪ BIÊN CẢ”

Mục tiêu, khi nào người tiêu dùng Việt cần có nhu cầu thực phẩm chất lượng cao sẽ tìm thấy chúng tôi: từ các chợ cá, cửa hàng bán lẻ cho đến phân phối sĩ trên toàn quốc, các cửa hàng hải sản nhập khẩu.

  • NHÀ HÀNG: Chúng tôi cung cấp cho các nhà hàng trên khắp thế giới các loại thực phẩm tươi ngon đã qua chế biến.
  • SIÊU THỊ - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI: Các sản phẩm của HẢI ĐẢO FOOD được tìm thấy trong các siêu thị ở khắp mọi nơi.
  • SHOP BÁN CÁ TƯƠI: Chúng tôi tạo ra mô hình FISH HOUSE (Ngôi nhà cá) khắp nơi với các loại hải sản tươi – sống.
  • KÊNH CHỢ TRUYỀN THỐNG: Tạo kênh phân phối giúp các gia đình Việt tài thành thị thoả mái thưởng thức  các sản phẩm Thuỷ hải sản vừa đánh bắt từ đại dương tại bàn ăn của gia đình mình.